ISO 22000 HỆ THỐNG QUẢN LÝ AN TOÀN THỰC PHẨM có thể được áp dụng cho tất cả các công ty trong bất kỳ bộ phận nào của ngành công nghiệp thực phẩm. Các nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi, nhà sản xuất thực phẩm, công ty chế biến-xử lý-lưu trữ, cửa hàng bán lẻ, nhà sản xuất thiết bị, nhà sản xuất bao bì, nhà sản xuất chất tẩy rửa, nhà sản xuất phụ gia và nhà cung cấp dịch vụ là một phần của an toàn thực phẩm. ISO 22000 Hệ thống quản lý thực phẩm đang ở một điểm quan trọng về sức khỏe con người. Hệ thống quản lý thực phẩm ISO 22000 là cần thiết cho hệ thống này để bảo vệ chúng khỏi các chất độc hại có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người. Đây là chứng chỉ mà thương mại thực phẩm quốc tế cũng cần phải có.
Chứng chỉ ISO 22000 là một trong những tài liệu bắt buộc phải có để nâng cao uy tín cho khách hàng với độ uy tín cao. Với tài liệu này, bạn có thể chứng minh bản thân trong mọi lĩnh vực mà bạn hoạt động. Tài liệu này cần được lưu giữ bởi các công ty thực phẩm và bất kỳ công ty nào liên quan đến thực phẩm, chứng minh chất lượng công việc của bạn. Sản xuất phải được thực hiện tuân thủ các quy tắc vệ sinh.
Với phân tích mối nguy, Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm đảm bảo rằng các yếu tố có thể ảnh hưởng xấu đến an toàn thực phẩm được xác định và kiểm soát ở tất cả các giai đoạn của chuỗi sản xuất. Những công ty coi trọng việc đảm bảo an toàn thực phẩm và bảo vệ sức khỏe con người sẽ là một trong những công ty được khách hàng ưa thích.
>> Xem thêm:
♦ Phạm vi và quy định đối với tiêu chuẩn TCVN HACCP
♦ 7 nguyên tắc HACCP và chi tiết cách áp dụng
Giới thiệu Chứng nhận an toàn thực phẩm ISO 22000
An toàn thực phẩm một lần nữa đưa tầm quan trọng của nó vào chương trình nghị sự do đại dịch ở thế giới của chúng ta, điều này làm cho Chứng chỉ ISO 22000 càng trở nên quan trọng hơn. Người tiêu dùng ngày càng có ý thức và nhạy cảm hơn trong việc mua sắm các sản phẩm thực phẩm. Điều này đã khiến các công ty có nhu cầu sản xuất và chứng nhận các sản phẩm và dịch vụ của họ dựa trên các tiêu chuẩn với độ tin cậy đã được kiểm chứng.
Chứng chỉ ISO 22000 là một trong những tiêu chuẩn đáng tin cậy nhất được quốc tế chấp nhận. Các công ty công nghiệp thực phẩm muốn tiếp thị sản phẩm dễ dàng trong và ngoài nước đã chứng minh độ tin cậy của họ với thị trường bằng chứng chỉ ISO 22000. Tiêu chuẩn ISO 22000 bao gồm các biện pháp đảm bảo an toàn thực phẩm và các điều kiện ở giai đoạn thực hiện các biện pháp đó. Bằng cách kiểm soát mọi quy trình từ thực địa đến bàn ăn trong sản xuất thực phẩm; Nó dự kiến việc thiết lập một hệ thống để quản lý tất cả các yếu tố sinh học, hóa học và vật lý có thể đe dọa đến an toàn thực phẩm.
Hoàn thiện chuỗi thực phẩm phù hợp với Tiêu chuẩn Chứng nhận ISO 22000 đảm bảo sản xuất thực phẩm an toàn. Chứng nhận sau khi tuân thủ Tiêu chuẩn Chứng chỉ ISO 22000 là cách duy nhất để chứng minh độ tin cậy đối với khách hàng và thị trường.
Tình trạng suy giảm sức khỏe, bệnh tật và / hoặc ngộ độc liên quan đến thực phẩm có nghĩa là những hình phạt tài chính lớn đối với người sản xuất. Ngoài ra, người tiêu dùng mất an toàn, mất hình ảnh, v.v. khiến công ty mất vị trí trong ngành.
Nếu một công ty trong chuỗi thực phẩm nhận được Chứng chỉ ISO 22000 từ một tổ chức chứng nhận được công nhận đáng tin cậy, thì điều đó có nghĩa là công ty đó phải trải qua các cuộc đánh giá khách quan thường xuyên. Để tăng thị phần bằng cách đảm bảo lòng trung thành của khách hàng và do đó dễ dàng tăng thu nhập, bạn phải có Chứng chỉ ISO 22000
Quý vị có nhu cầu xin cấp chứng nhận 22000? Hãy liên hệ với Văn Phòng Chứng Nhận Kiểm Soát Chất Lượng ISO Quốc tế Liên hệ ngay qua hotline 0988.35.9999 hoặc email isoquocte@gmail.com để nhận tư vấn và hỗ trợ dịch vụ chuyên nghiệp nhất.
The post Chứng nhận an toàn thực phẩm ISO 22000 appeared first on VĂN PHÒNG CHỨNG NHẬN KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG ISO QUỐC TẾ.
from https://isoquocte.com/chung-nhan-an-toan-thuc-pham-iso-22000.html
from
https://isoquocte0.tumblr.com/post/631925139150422016
No comments:
Post a Comment